lnwshop logo

บทความ

เทคนิคในการเลือก ชุดเดรส ชุดแซก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วันนี้อยากให้เทคนิคในการเลือก ชุดเดรส หรือ ชุดกระโปรง สำหรับสาวๆ ที่อยากให้แลดูสูงขึ้น ผอมลง 1.เลือกให้พอดี อย่าหลวมเกิน อย่าคับเกิน ใส่สบายๆ พอดีๆ 2.ความยาวระดับเข่า ทรงดินสอ หรือ ทรงดอกทิวลิป 3.สีสันบ้างก็ได้ เพราะรู้เลยสีแรกที่พวกเราคิดถึง คือ สีดำ ... มันก็ OK น่ะ แต่นานๆเข้า มันดึงอารมณ์ลงทุกวัน เติมสีสัน เติมพลังชีวิต ใส่ม…
วิธีการเลือกซื้อปลาทูและชุดเดรส
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
คือจะถามว่าแล้วมันเกี่ยวอะไรกับชุดเดรสด้วย จริงๆแล้วมันไม่เกี่ยวเหรอค่ะ เพียงแค่ว่าคนเขียนบทความเป็นเจ้าของร้านขายชุดเดรส www.ploysaifashion.com เท่านั้นเอง พอดีว่าวันนี้ (11 สค.) ก่อนวันแม่ หนึ่งวัน ได้พาลูกๆ ไปเที่ยวแถว ชะอำ คือ swiss sheep farm และ ซานโตรินี่ ตอนมาเที่ยวก็เป็นปกติ คือ ขาไป ตอนนี้มันมีศูนย์การเรียนรู้เปิดใหม่ …
การแต่งตัวสไตล์เจ้าเนื้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การแต่งตัวสไตล์เจ้านื้อ ปัจจุบันแฟชั่นสำหรับคนมีเจ้าเนื้อ ก็มีออกมาหลากหลายสไตล์ รูปแบบเสื้อผ้าแฟชั่นคนเจ้าเนื้อก็ไม่แตกต่างจากเสื้อผ้าแฟชั่นทั่วไป พิเศษกว่าที่ขนาดหรือไซด์ของเสื้อผ้าเท่านั้น เรียกว่าไม่ต้องกลัวน้อยหน้ากันเลย คนหุ่นดีใส่แบบไหน คนเจ้าเนื้อหรืออ้วนๆน่ารักก็มีใส่ด้วยทุกแบบ แต่จะเลือกใส่ชุดเดรสอะไร เราก็ต้องรู้สรีระ…
เสื้อผ้าแฟนชั่นที่มี พร้อมออกสื่อหรือยัง?(ชุดเดรส)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
คุณสาวๆทั้งหลายคงไม่ปฏิเสธใช่ไหมคะ ว่าเรื่องความสวยความงาม ยังไง๊ยังไงก็ยังครองใจผู้หญิงอย่างเราเสมอมา ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็ตาม ชุดเดรสที่ห่อหุ้มเรือนรางก็เสมือนปราการด่านแรกที่บ่งบอกตัวตนของเราแหละคะ เสื้อผ้าดูดีก็สามารถเรียกความมั่นใจของคุณสาวๆได้เป็นกองเลยคะ เมื่อชุดเป๊ะแล้ว ก็ต้องเติมแต่งหน้าให้เข้ากับชุด แล้วอย่าลืมเพิ่มเสน่…
เดรสทำงาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ชุดเดรสทำงานหรู ถ้าจะหรู ก็ต้องแต่งเรียบดูดี อาจจะเป็นเดรสทำงานทรงยาว (Maxi dress)หรือเดรสทำงานสั้นเสมอเข่าก็ได้เหมือนกัน เป็นได้ชุดเดรสสีพื้น ดำ หรือสีเบจ เทา ส้ม ชมพูหวานๆ และทั้งตัวของคุณสาวๆควรเป็นสีโทนเดียวกัน หรือตัดกันไม่มาก การแต่งหรูก็อาจจะเป็นแนววินเทจที่กำลังนิยมกันอยู่ก็ได้ แต่ขอเป็นวิเทจแบบเรียบๆ ไม่ฟูฟ่องพราวตาเกิน…
การแต่งตัวให้ดูเป็นสาวหวาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
สำรหับสาวๆที่กำลังหาชุดเดรสหวานๆโดยทั่วไปก็จะมีหลากหลายแบบแล้วแต่จะ ชอบกันแต่สำหรับสาวที่ชอบเดรสสไตล์หวานๆก็จะเน้นที่โทนสี ได้แก่ สีชมพู ขาว ครีม ส้ม ฟ้า รูปแบบของเสื้อผ้า ก็มีหลายแบบ เช่น เดรสทรงสอบ เดรสกระโปรงหรือจะเป็นเดรสทรงแขนล้ำ แขนตุ๊กตา หรือ เดรสแขนระบายคอ ระบายแขนหรือระบายชายกระโปรง แล้วแต่กรณี ซึ่งการใส่เดรสสไตล์หวานๆ …
1
แสดงบทความที่ 1-6 จากทั้งหมด 6 บทความ

ติดต่อพลอย

089-7724663

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม422,315 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด180,773 ครั้ง
เปิดร้าน30 ก.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก